Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chính sách này được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 06 năm 2021.

1. Chúng tôi là ai?

Chào mừng quý khách hàng đến với NEXTmentor. NEXTmentor là một nền tảng học tập, trao đổi, kết nối giữa người hướng dẫn (Mentor) và người được hướng dẫn (Mentee). Bỏ qua giới giạn về khoảng cách, địa lý… bất cứ bạn là ai và đang ở đâu bạn đều có thể bắt đầu và bứt phá.Địa chỉ trang web của chúng tôi là: https://nextmentor.com
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Quy trình đổi trả

Nếu Người Học không hài lòng về khóa học đã chọn mua trên NEXTmentor thì có thể đề nghị được hoàn tiền học phí với điều kiện là Người Học có đơn đề nghị hoàn tiền học phí theo mẫu, Thời gian thanh toán cho khóa học dưới 30 ngày và chưa học quá 20% thời lượng, nội dung của khóa học đã mua.

3. Cách thức hoàn trả học phí cho Người Học:

Bước 1: Người Học gửi đề nghị hoàn trả học phí theo mẫu tại đây

Bước 2: NEXTmentor sẽ gửi thông báo qua email về việc yêu cầu hoàn tiền không đủ điều kiện trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoặc thực hiện hoàn tiền theo thông tin người học cung cấp trong thời hạn như sau:

  • Đối với đơn hàng thanh toán tại NEXTmentor: trong vòng 5 ngày làm việc.

  • Đối với đơn hàng áp dụng E-voucher mua từ nhà cung cấp thứ ba (như Shopee): trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày NEXTmentor nhận tiền thanh toán đơn hàng tương ứng từ nhà cung cấp thứ ba.

Số tiền Người Học được hoàn trả sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).