100%

Điều khoản & Điều kiện Thanh toán

Ngày cập nhật lần cuối: 19 tháng 05 năm 2022

Quy trình thanh toán

Khi đăng ký khóa học có thu phí trên nền tảng NEXTmentor, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký. Bạn chỉ có thể truy cập và kích hoạt tài khoản sau khi hoàn tất thanh toán giá khóa học cho NEXTmentor, trong đó bạn có thể lựa chọn thanh toán thông qua một trong các phương thức sau:

1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng (Chỉ dành cho khách hàng tại Việt nam)

Học viên lựa chọn thanh toán bằng phương thức này sẽ chuyển khoản đến NEXTmentor với thông tin tài khoản ngân hàng được đính kèm bên dưới. Email xác nhận thanh toán và kích hoạt tài khoản mà bạn đăng ký sẽ được gửi đến email của bạn sau khi NEXTmentor nhận được thanh toán. Thông tin tài khoản ngân hàng:

– Ngân hàng: Techcombank (Hồ Chí Minh) 

– Số tài khoản: 19135634020016 

– Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT GROUP 

– Chi nhánh: Cantavil An Phú

 

2. Thanh toán thông qua cổng thanh toán trực tuyến ONE PAY

Lựa chọn thanh toán bằng phương thức này sẽ thông qua đơn vị trung gian ONE PAY thanh toán cho đơn hàng trên NEXTmentor với thông tin các loại thẻ được đính kèm bên dưới. Email xác nhận thanh toán và kích hoạt tài khoản mà bạn đăng ký sẽ được gửi đến email của bạn sau khi ONE PAY thông báo cho NEXTmentor đơn hàng đã thanh toán thành công. 

Các loại thẻ nào được chấp nhận thanh toán trực tuyến tại website của chúng tôi?(Vui lòng click vào hình ảnh logo để xem hướng dẫn thanh toán)

  • Các loại thẻ nội địa – ATM do các ngân hàng nội địa phát hành:

  • Bằng Internet Banking của các ngân hàng:

  • Các loại thẻ quốc tế:

 

3. Thanh toán thông qua cổng thanh toán trực tuyến PAYPAL

Khi bạn lựa chọn thanh toán bằng phương thức này sẽ thông qua đơn vị trung gian PAYPAL thanh toán cho đơn hàng trên NEXTmentor với thông tin các loại thẻ được đính kèm bên dưới. Email xác nhận thanh toán và kích hoạt tài khoản đăng ký sẽ được gửi đến email của bạn sau khi PAYPAL thông báo cho NEXTmentor đơn hàng đã thanh toán thành công.

NEXTmentor - Học từ những người giỏi nhất thế giới.

NEXTmentor là một nền tảng học tập, trao đổi, kết nối giữa người hướng dẫn (Mentor) và người được hướng dẫn (Mentee). Bỏ qua giới giạn về khoảng cách, địa lý… bất cứ bạn là ai và đang ở đâu bạn đều có thể bắt đầu và bứt phá.

NEXTgroup., Jsc

Giấy phép kinh doanh số: 0316126288 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/02/2020

AI Chatbot Avatar