Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn Mua hàng này được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 06 năm 2021.

1. Chúng tôi là ai?

Chào mừng quý khách hàng đến với NEXTmentor. NEXTmentor là một nền tảng học tập, trao đổi, kết nối giữa người hướng dẫn (Mentor) và người được hướng dẫn (Mentee). Bỏ qua giới giạn về khoảng cách, địa lý… bất cứ bạn là ai và đang ở đâu bạn đều có thể bắt đầu và bứt phá.

Địa chỉ trang web của chúng tôi là: https://nextmentor.vn

2. Đăng ký tài khoản

Để mua bất kỳ khóa học nào hoặc trở thành thành viên của trung tâm chúng tôi, trước tiên khách hàng / học viên phải đăng ký bằng tài khoản cá nhân cung cấp các thông tin sau:

  1. Tên người dùng (Bắt buộc)
  2. Địa chỉ Email (Bắt buộc)
  3. Mật khẩu (Bắt buộc)

3. Quy trình giao dịch

QUY TRÌNH DÀNH CHO CHUYÊN GIA

(i) Thiết lập hợp tác

Thông thường, NEXTmentor sẽ chủ động tìm kiếm Chuyên Gia dựa vào sự khuyến nghị của cộng đồng hoặc dựa theo uy tín của cá nhân đó trên thị trường trong các lĩnh vực liên quan. Chuyên Gia cũng có thể tự đăng ký thông qua biểu mẫu mà NEXTmentor đăng tải công khai trên website, nếu Chuyên Gia đáp ứng các tiêu chí mà NEXTmentor đưa ra, NEXTmentor sẽ thực hiện các bước tiếp theo để thực hiện việc hợp tác.

Chuyên Gia sẽ đưa ra kiến thức dự kiến cung cấp trên nền tảng NEXTmentor và mức phí cho khóa học đó (nếu có), NEXTmentor sẽ xem xét và chấp thuận để từ đó hợp tác kinh doanh với Chuyên Gia để triển khai khóa học. Khi Chuyên Gia hoàn tất khóa học và cung cấp cho NEXTmentor, đội ngũ chuyên môn của NEXTmentor sẽ xem xét và đề xuất, yêu cầu bổ sung nội dung của khóa học nếu xét thấy cần thiết nhằm mục đích hoàn thiện khóa học để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng NEXTmentor. Ngoài ra, NEXTmentor cũng có thể hỗ trợ Chuyên Gia trong việc đóng gói kiến thức, ví dụ: xử lý video, biên tập ebook, … để khóa học mà Chuyên Gia cung cấp được trau chuốt hơn.

Sau khi khóa học được hoàn tất, đội ngũ chuyên môn của NEXTmentor sẽ xem xét lại lần cuối và yêu cầu Chuyên Gia cập nhật/bổ sung thêm nội dung khóa học nếu cần thiết và đưa kiến thức đó lên nền tảng chung của cộng đồng NEXTmentor với hàng trăm ngàn Người Học tiềm năng mỗi tháng. Khóa học mà Chuyên Gia cung cấp cho cộng đồng NEXTmentor sẽ là độc quyền và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không thông qua nền tảng NEXTmentor.

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho các Chuyên Gia cung cấp khóa học cho Người Học, NEXTmentor có chính sách đồng Chuyên Gia, cụ thể là các Chuyên Gia có thể cùng hợp tác với nhau để tạo lập các khóa học và thỏa thuận về việc phân chia lợi nhuận nhận được từ NEXTmentor.

(ii) Chia sẻ lợi nhuận

Tùy thuộc vào đường dẫn liên kết (tracking link) mà Người Học sử dụng để đăng ký khóa học, Chuyên Gia sẽ được phân chia tỷ lệ lợi nhuận tương ứng, mức lợi nhuận được phân chia dựa theo sự thỏa thuận ban đầu giữa Chuyên Gia và NEXTmentor.

Ngoài doanh thu được phân chia, nếu có Người Học lần đầu đăng ký khóa học trên nền tảng NEXTmentor thông qua tracking link của Chuyên Gia thì Chuyên Gia sẽ nhận được hoa hồng theo chính sách hoa hồng trọng đời (lifetime commission) của NEXTmentor.

NEXTmentor áp dụng chính sách thanh toán hàng tuần cho Chuyên Gia có mức thu nhập đến kỳ thanh toán đạt mốc tối thiểu là 200.000 đồng (trước thuế). Chuyên Gia sẽ đăng nhập vào tài khoản và yêu cầu thanh toán, NEXTmentor sẽ xử lý toàn bộ các yêu cầu thanh toán của Chuyên Gia mỗi tuần 1 lần. Trong trường hợp Chuyên Gia là cá nhân, Chuyên Gia sẽ ủy quyền cho NEXTmentor thực hiện tất cả các nghĩa vụ tài chính (bao gồm nghĩa vụ thuế) với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

(iii) Tài khoản của Chuyên Gia và phối hợp hợp tác với NEXTmentor

Mỗi Chuyên Gia sẽ được cấp tài khoản truy cập nền tảng NEXTmentor để đăng tải khóa học, điều chỉnh/cập nhật khóa học, theo dõi doanh số của mình (trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày gần nhất), nhận thông báo/báo cáo và tương tác với Người Học cũng như các Thành Viên của nền tảng NEXTmentor.

Tất cả các nội dung mà Chuyên Gia đăng tải lên nền tảng NEXTmentor để đưa đến cộng đồng NEXTmentor đều phải được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên môn của NEXTmentor. Trong trường hợp khóa học do Chuyên Gia cung cấp lỗi thời hoặc không còn phù hợp thì NEXTmentor có quyền yêu cầu Chuyên Gia điều chỉnh, sửa đổi hoặc cập nhật khóa học đó.

Khi phát sinh yêu cầu/khiếu nại từ Người Học đăng ký khóa học của Chuyên Gia thì NEXTmentor sẽ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý trong khả năng có thể. Trường hợp NEXTmentor nhận được nhiều phản hồi của Người Học về nội dung khóa học cần được cập nhật/bổ sung thì NEXTmentor sẽ cùng với Chuyên Gia trao đổi và làm việc để đáp ứng yêu cầu của Người Học nếu xét thấy phù hợp.

QUY TRÌNH CHO NGƯỜI HỌC

Bất cứ Người Học nào cũng có thể truy cập kiến thức trên NEXTmentor. Nếu là kiến thức trả phí, Người Học sẽ phải thanh toán chi phí do Chuyên Gia quyết định để có thể truy cập kiến thức đó. Chi phí của khóa học sẽ là một yếu tố quan trọng thúc đẩy Chuyên Gia tạo ra nhiều giá trị hơn trong tương lai.

NEXTmentor sẽ xử lý thanh toán của Người Học thông qua hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các cổng trung gian thanh toán, ví điện tử. Khi đơn hàng được xác nhận, Người Học sẽ nhận được tài khoản NEXTmentor. Tài khoản này sẽ có giá trị đăng nhập vào nền tảng NEXTmentor vĩnh viễn. Thời gian truy cập vào các khóa học có thể vô thời hạn hoặc có thời hạn tùy thuộc vào quyết định ban đầu của Chuyên Gia. Trong quá trình học và tương tác với nền tảng NEXTmentor, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì Người Học có thể nhận được hỗ trợ thông qua việc để lại ý kiến, phản hồi trên website NEXTmentor, fanpage facebook của NEXTmentor, email hoặc hotline.

Thông tin của Người Học sẽ được lưu trữ trên trang cá nhân của mỗi Người Học trong thời gian Người Học còn duy trì tài khoản trên NEXTmentor và Người Học có thể điều chỉnh, cập nhật tùy từng thời điểm bằng các tính năng được tích hợp trên nền tảng NEXTmentor. Tất cả thông tin của Người Học được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của NEXTmentor.