HÀNG NGÀN CUỐN SÁCH ĐÃ BÁN HẾT CHỈ TRONG CHƯA ĐẦY 1 TUẦN RA MẮT

" QUẢNG CÁO GOOGLE
THEO HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG"

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

 CUỐN SÁCH BÍ KÍP GỐI ĐẦU GIƯỜNG VỀ QUẢNG CÁO 

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

CUỐN SÁCH GIẢI MÃ CÁCH THỨC QUẢNG CÁO RẺ - RA TĂNG CHUYỂN ĐỔI ĐƠN HÀNG

Bí quyết bỏ mặc đối thủ bùng nổ đơn hàng

NGUYỄN TRỌNG THƠ

Founder Unica, iNet. Tác giả sách SEO Master 

"Thật tuyệt vời là tất cả bí quyết đã được tác giả Nguyễn Tân Kiệt chia sẻ và đúc kết trong một cuốn sách, mà chúng ta chỉ cần đọc và làm theo."

NGUYỄN MINH ĐỨC

Tổng Giám Đốc Hệ Thống Học Viện Kinh Doanh Số IM GROUP

".... Anh Kiệt có 2 thế mạnh không phải ai cũng có được: hiểu rõ chi phí - lợi nhuận khi đầu tư vào quảng cáo. Và biết tập trung vào những việc là quan trọng đến lợi nhuận DN, bỏ các thao tác thừa thãi"

Dịch giả bộ Bí Mật Dotcom
Luật Hấp Dẫn
Founder Thienminhbook.com

NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC

"... Nếu bạn muốn làm chủ thế giới online marketing thì đây là một trong số những cuốn sách quan trọng mà bạn cần nghiền ngẫm..."

"CUỐN SÁCH LÀ SỰ ĐÚC KẾT KINH NGHIỆM CỦA HÀNG TRĂM DỰ ÁN CHI TIÊU VÀI CHỤC TỈ ĐỒNG... MANG LẠI
CHI PHÍ RẺ HƠN - CHUYỂN ĐỔI NHIỀU HƠN"

Từ bàn làm việc của Nguyễn Tân Kiệt
Thành Phố Hồ Chí Minh 
Ngày 26 Tháng 06 Năm 2021.

Gửi những chủ doanh nghiệp thành công và hạnh phúc hiện tại và tương lai của tôi,

Nếu bạn đang chi rất nhiều tiền cho quảng cáo Google mà không ra đơn hàng thì chắc chắn rằng bạn đang tiếp cận không đúng khách hàng, hoặc bạn đang để MẤT KHÁCH HÀNG vào tay ĐỐI THỦ.
Điều kinh khủng là đang có đến 98% các doanh nghiệp ngoài kia đều bị mất khách hàng vào tay đối thủ.
NGUYÊN NHÂN: Do bạn đang chạy quảng cáo theo cách cũ, rất cũ. Mà hàng vi khách hàng và nền tảng quảng cáo Google ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

Giải pháp DÀNH CHO BẠN: Hãy quảng cáo bám sát theo HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG, để bạn luôn chủ động không thất thoát chi phí hay mất đơn hàng vào tay ĐỐI THỦ.
Cuốn sách Quảng Cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng sẽ giúp bạn điều đó. Cuốn sách 248 trang này sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho bạn cũng giống như các độc giả khác của tôi!

Bởi tất cả những ý tưởng đột phá, chiến dịch hiệu quả hay những thao tác chi tiết từng bước đã được trình bày cụ thể trong cuốn sách. Giúp cho bạn dù có là người mới hay các chuyên gia cần thêm cách thức TỐI ƯU quảng cáo Google đều tìm được những GIÁ TRỊ to lớn vượt hơn mong đợi.

Đừng xây dựng doanh nghiệp nóng vội và phụ thuộc vào MỘT KÊNH NÀO CẢ,

HÃY XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐA KÊNH VÀ LẤY GOOGLE LÀM TRỌNG TÂM NỀN MÓNG => VÌ SỰ ỔN ĐỊNH BỀN VỮNG CỦA NÓ.

AI CẦN CUỐN SÁCH QUẢNG CÁO GOOGLE THEO HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG NÀY?

Tôi chân thành cảm ơn các tình cảm tốt đẹp mà các bạn dành cho tôi và sách Quảng cáo Goolge theo hành trình khách hàng...

 • Bạn là nhà quảng cáo Google lâu năm nhưng gần đây việc chạy quảng cáo không còn mang lại nhiều lợi nhuận như trước nữa. Thậm chí còn bị lỗ, chi phí nhiều hơn mà đơn hàng lại chả thấy đâu!

CUỐN SÁCH ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO BẠN ĐỌC FEEDBACK TRONG 1 TUẦN RA MẮT

4.8

739 Reviews

Và giờ tôi mong muốn giá trị tốt đẹp này được đến tay nhiều bạn đọc hơn nữa MIỄN PHÍ SHIP cho bạn và đội nhóm của mình

 • Bạn từng chạy hiệu quả với Facebook, Tiktok,... Hay nhiều kênh khách nữa, nhưng chưa từng chạy Google vì chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Bạn là người mới chưa biết gì về Quảng cáo Google hoặc là Leader, CEO doanh nghiệp muốn có bước tiếp cận CHÍNH QUY theo nguyên lý LÕI từ Google. Để phát triển bền vững lâu dài.
 • Nếu bạn trả lời là “YES!!!” với bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì bạn chắc chắn cần phải trải nghiệm cuốn sách #Quảng cáo theo hành trình khách hàng này và nó sẽ áp dụng thành công cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

 • Bạn đang quan tâm cuốn sách sẽ viết gì, tôi xin gửi bạn nội dung MỤC LỤC. Và một vài trang sách để bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định sở hữu. Để rồi coi nó như là cuốn sách GỐI ĐẦU GIƯỜNG trong lĩnh vực quảng cáo Google của mình.

Hãy đọc nó! 

HÃY XEM LÝ DO TẠI SAO HÀNG NGHÌN NGƯỜI LẠI CHỌN CUỐN SÁCH NHƯ LÀ PHƯƠNG ÁN TỐI ĐA GIÚP HỌ CẢI THIỆN ĐƯỢC CHI PHÍ VÀ CHUYỂN ĐỔI!

Với 5 Phần Chính trong cuốn sách này chính là cụ thể 4 Bước trong Hành Trình sẽ giúp bạn tiết kiệm 30-70% chi phí. Chuyển đổi tăng 200-300%.

 • Đặc biệt nhất của Sách, Giúp bạn thay đổi chiến lược quảng cáo. Từ quảng cáo cũ theo bản năng. Chuyển sang chiến lược quảng cáo theo Hành Trình Khách Hàng trong Phần #II. Bạn sẽ biết được tầm quan trọng và hiệu quả của Hành Trình Khách Hàng
 • Đặc biệt hơn nữa, Phần #III Bắt tay vào xây dựng hành trình khách hàng. Với 04 Chương: - Tầm quan trọng của Chuyển Đổi là điều đầu tiên trước khi bắt đầu. Từng Loại chiến dịch, ngân sách, thông điệp mẫu quảng cáo.Sẽ được step by step để bạn tiếp cận đúng 3 giai đoạn Hành Trình Mua Hàng
 • Trong Phần #I tôi sẽ giúp bạn xác định được những loại hình sản phẩm có thể thành công được khi chạy quảng cáo Google. Đồng thời cũng xác định cho bạn được chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của mình

Hãy xây dựng tài khoản và tài sản của doanh nghiệp mình từng bước theo 5 Phần trong cuốn sách. Bạn sẽ nhận được kết quả VƯỢT TRỘI ở phía sau.

 • Chương #5 thúc đẩy chuyển đổi sẽ giúp bạn những bí mật vượt trội mà bạn chỉ có được trong cuốn sách
 • Phần #V: Đối Tượng và Phương pháp Target đỉnh cao. Kiểm soát được Target sẽ giúp bạn làm chủ được cuộc chơi với Google
 • Phần #VI: Bùng nổ đơn hàng với máy học AI của Google. Đây là cách xây dựng nền tảng tài khoản của bạn đủ mạnh. Đã đến lúc bạn cần scale ngân sách, gia tăng đơn hàng bùng nổ công việc kinh doanh của mình
 • Giai Đoạn QUAN TÂM
 • Giai Đoạn CÂN NHẮC
 • Giai Đoạn MUA HÀNG

“ĐỪNG VỘI TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI, HÃY TIN VÀO KẾT QUẢ MÀ BẠN ĐẠT ĐƯỢC”

Bởi tôi chỉ có thể chia sẻ dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân. Vì vậy, khi bạn nghiên cứu cuốn sách này, bạn khoan hãy phán xét nó đúng hay sai, thật hay giả, việc của bạn chỉ là áp dụng thực tế 100%. 

“KẾT QUẢ LÀ  SỰ KIỂM NGHIỆM TRONG TÀI KHOẢN CỦA BẠN ”

Tôi tin tưởng rằng, nếu bạn áp dụng 5 PHẦN với 247 trang chi tiết trong cuốn sách một cách đúng và đủ thì bạn sẽ kinh ngạc trước những hiệu quả thần kỳ mà nó mang lại cho chính doanh nghiệp bạn.

Cuốn sách này sẽ chỉ rõ cho bạn từng bước chi tiết, cụ thể để giúp bạn tiếp cận khách hàng từ khâu QUAN TÂM -> CÂN NHẮC -> MUA HÀNG => SCALE NGÂN SÁCH VÍT ĐƠN HÀNG. Bạn chỉ cần làm chi tiết!

"TRONG MARKETING NẾU BẠN CÓ KHẢ NĂNG CHI TIỀN RẺ HƠN ĐỐI THỦ DÙ CHỈ 1 ĐỒNG. SỚM MUỘN GÌ BẠN CŨNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG"
JAY ABRAHAM

TINH THÔNG CÁC CHIẾN DỊCH SẼ TẠO CHO BẠN SỨC MẠNH CẠNH TRANH: 
- VỚI CÙNG NGÀNH NGHỀ ĐỐI THỦ CHI 10 BẠN CHI 3
- ĐỐI THỦ LAO ĐẦU VÀO CUỘC CHIẾN ĐẤU GIÁ, BẠN LẠI CHƠI CUỘC CHƠI ĐẤU ĐƠN HÀNG

ĐÂY LÀ CÁC TÀI KHOẢN ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN TỶ ĐƯỢC TỐI ƯU.
TÔI HY VỌNG BẠN CŨNG ĐỪNG LÃNG PHÍ NỮA

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ, hãy đăng ký để được ship hàng nhanh nhất

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP  => GIẢM LÃNG PHÍ CẢ TỶ ĐỒNG

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

Quà tặng VOUCHER chỉ có trong 2000 cuốn sách lô đầu tiên được xuất bản

NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ ÁP DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

"HỌ NÓI GÌ VỀ QUẢNG CÁO THEO HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG..."

Trần Linh  - Marketing Manager CNV

Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch IMGroup 

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

Hãy là những người đầu tiên sở hữu cuốn sách giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí.

LỜI CHỨNG THỰC TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Tôi thấy đây thực sự là cuốn sách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần, đặc biệt là các doanh nghiệp đã có nền tảng bán hàng trên FB cần trang bị thêm cho hệ thống hoàn hảo hơn. Quảng cáo theo hành trình khách hàng thực sự là chiến lược quảng cáo rất hay. Cho chúng ta biết được lộ trình cụ thể thiết lập một Quảng cáo từ A-Z, theo dõi hành động và triển khai hiển thị đến đối tượng khách hàng. Phân bổ ngân sách cao thấp theo từng giai đoạn : Nhận Thức -Quan tâm - Tìm hiểu - So sánh - Ra quyết định mua hàng” Cuốn sách chứa đựng những tinh tuý nhiều năm kinh nghiệm của Tác giả Nguyễn Tân Kiệt, Người Anh lớn trong nghề và một đồng nghiệp mà tôi rất quý mến.
Chúc mừng bạn vì đã sở hữu cuốn sách này, hãy đọc kỹ và tự tin làm theo, tôi chắc chắn sẽ đem lại kết quả ngoại hạng so với những gì bạn đã biết.

NGUYỄN ĐỨC ADUCA - CHUYÊN GIA FACEBOOK

Vào cuối tháng 04 năm 2021, tôi được một nhà quảng cáo Google lâu năm có tên là Nguyễn Tân Kiệt (Như Anh) gửi cho một bản Preview về một cuốn sách mà anh ấy dự kiến xuất bản và phát hành toàn quốc. Với một thói quen làm việc, tôi thực sự đã bỏ qua nó trong khoảng 1 tuần đầu tiên sau khi nhận được. Nhưng với một "nhiệm vụ vô hình", tôi quyết tâm đọc nó, nhằm cố gắng tìm ra những điều mà tôi nghĩ rằng tôi cần góp ý cho tác giả trước khi cuốn sách của anh ấy phát hành. Tôi khá bất ngờ với những gì được trình bày trong cuốn sách này (cho dù kỳ vọng của tôi vẫn muốn nó hoàn hảo hơn nữa). 
Tôi tin rằng, nếu bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng, làm quảng cáo Google không quá đáng sợ như nhiều nhà quảng cáo vẫn nghĩ.
  

TÌNH NGUYỄN - CO FOUNDER LADIPAGE

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông thường thì chi phí quá cao. Sau khi đọc xong quyển sách này tôi như cởi được tâm tư của mình bấy lâu nay, tác giả đã chỉ dẫn rất chi tiết và rõ rằng từng bước làm như thế nào để thực hiện những nghiệp vụ, chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất. Đây quả thật là một giải pháp cần ngay đối với doanh nghiệp.

Nhiều năm quen biết với anh Như Anh (Tân Kiệt), tôi cảm nhận anh ấy rất chân thành, luôn chăm lo cho người khác và anh ấy đã thể hiện tất cả qua các thông số kỹ thuật cũng như các quy trình trong quyển sách này, nhằm phục vụ cho người làm kinh doanh hiệu quả hơn trong thời đại hướng tới Trải Nghiệm Khách Hàng làm trung tâm. Đây là một quyển sách đáng đọc cho bất kỳ nhà quảng cáo hay chủ doanh nghiệp nào muốn thành công hơn trong kinh doanh.

VÕ VĂN ĐẢNG - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO SALE

VIỆC TIẾP THEO BẠN CẦN LÀM

Hãy nhanh tay đặt ngay cuốn sách. 
Trước khi LÃNG PHÍ quá nhiều thời gian và tiền bạc.
Sự chậm trễ chần chừ không bắt tay vào quảng cáo Google cũng làm bạn chậm lại.
Đối thủ của bạn biết được cuốn sách họ sẽ vượt lên trước bạn trong đường đua

Quà tặng chữ ký trực tiếp của tác giả chỉ cho đọc giả lô xuất bản đầu tiên

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

Tôi đảm bảo 100% bạn sẽ thích những giá trị được đề viết trong cuốn sách này, nếu không tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền mà bạn đã mua cuốn sách này bao gồm cả phí vận chuyển và bạn có thể giữ lại cuốn sách.

Tôi thậm chí sẽ có thêm một món quà gửi tặng bạn thay lời xin lỗi...

Với điều kiện bạn thử các bước được nêu trong cuốn sách này và chúng không NGAY LẬP TỨC tiết kiệm 30-70% chi phí bạn đang bỏ ra. Đồng thời giúp cho bạn thay đổi chiến lược quảng cáo của bạn, hãy cho tôi biết và tôi sẽ hoàn lại cho bạn số tiền mà bạn đã mua cuốn sách này bao gồm cả phí vận chuyển và bạn có thể giữ lại cuốn sách chỉ vì sự bất tiện này.

Đúng rồi. Bạn thậm chí không phải gửi lại bất cứ thứ gì. Chỉ cần gửi email cho tôi hoặc gọi đến số hotline và tôi sẽ trả lại cho mọi chi phí bạn đã bỏ ra mà không cần thắc mắc.

LỜI ĐẢM BẢO
"NGUYỄN TÂN KIỆT"

TẠI SAO TÔI LẠI PHẢI MUA CUỐN SÁCH 199K NÀY?...

Chính xác, có 4 lý do chính để bạn đồng hành với chúng tôi…

1) Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhân viên của bạn mới là người làm quảng cáo. Bạn đọc để kiểm soát được nhân viên có làm BẬY chưa hiệu quả không?

2) Nếu bạn là leader marketing cũng đốt ngân sách nhiều, muốn tìm ra hướng tiếp cận chủ động, gia tăng hiệu quả hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn những chiến lược mạnh mẽ cho bạn.

3) Hay bạn đang chán ngán với hệ thống tài khoản của bạn hiện tại. Làm quảng cáo bao năm, tài khoản nhìn vào không có cấu trúc rõ ràng. Không biết bắt đầu tái cơ cấu tài khoản để mang lại hiệu quả hơn.

4) Bạn đã lục tung cả thị trường sách lên nhưng không tìm được cuốn sách nào viết CHUYÊN SÂU CHI TIẾT và góc tiếp cận KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ.

Tất cả bạn cần tìm về sự khác biệt hiệu quả đều có câu trả lời trong cuốn sách.

Tôi hy vọng rằng bạn thích cuốn sách này và đây sẽ là bước tài khởi động lại công việc kinh doanh đúng đắn, bền vững trong những năm tới. Tuy nhiên những gì bạn cần làm ngay bây giờ là…

Hãy là 2000 người sở hữu cuốn sách vô cùng giá trị này!

ĐẶT NGAY 199K MIỄN PHÍ SHIP

NHANH TAY LÊN! SỐ LƯỢNG IN LÔ ĐẦU CÒN LẠI RẤT ÍT

DO MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET VÀ LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP CAO NẾU BẠN CẦN MẤT VÀI GIÂY ĐỂ TẢI SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ, XIN HÃY KIÊN NHẪN...

Giống như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn là người thứ 9, 99, 999 hay 9999 mua sách Google theo Hành trình Khách hàng với giá 199k bạn sẽ được tặng ngay Voucher chỉ còn 99k cho khoá học Google Search Customer Journey trị giá 3,990k khi bạn học Offline. Vì tôi đã quay lại toàn bộ nội dung của khoá Offline để tặng cho bạn.

Việc bạn cần làm là bấm vào nút đăng ký phía dưới và để lại thông tin ngay lập tức cuốn sách sẽ phi thẳng vào tay bạn.

TÔI MUỐN MUA SÁCH 199K

NGUYỄN TÂN KIỆT

Sago Nguyễn Như Anh
 • Sáng lập Công ty Cổ Phần NEXTGroup
 • Từng triển khai rất nhiều các dự án: TPCN, Mỹ Phẩm, Đông Y, Thời Trang, Các ngành liên quan sản xuất....
 • Tác giả cuốn sách QUẢNG CÁO GOOGLE THEO HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG. Được đông đảo cộng đồng kinh doanh ghi nhận.
 • Top 2 bán khoá học Online trên Edumall với gần 10K học viên.
 • Đào tạo tư vấn doanh nghiệp Marketing Online mang hiệu suất bán hàng thực tiễn.
 • 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh Online thực chiến.
 • Giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn đầu tư Online, xây dựng nền móng  giúp các doanh nghiệp tăng 300% lợi nhuận.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc trang này và tôi mong sớm nhận được phản hồi từ bạn!

Nguyễn Tân KiệtTrong trường hợp bạn đã không đọc hết bức thư của tôi và bạn chỉ đọc phần này thì những phần dưới đây là thỏa thuận.
Ngay sau khi bạn đăng ký và để lại thông tin Tôi sẽ gửi cho bạn thật nhanh trong 1-2 ngày. Tôi có kho hàng ở cả Hà Nội và HCM.

Tôi cũng dành tặng bạn những ưu đãi bất ngờ khi bạn nhận được trong cuốn sách.


Tôi in số lượng ban đầu là rất hạn chế, có thể sách sẽ hết khi bạn nhìn thấy bài viết này. Nên hãy nhanh tay.Tôi rất tin tưởng rằng cuốn sách này sẽ có tác động mạnh mẽ đến bạn, đội ngũ nhân sự của bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã mua bản cứng của cuốn sách và nó không giúp được gì cho bạn tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã bỏ ra trước đó thậm chí bạn vẫn có thể giữ lại cuốn sách.

Bấm VÀO ĐÂY ngay bây giờ đăng ký và tôi sẽ ship cuốn sách miễn phí vận chuyển cho bạn. Bấm VÀO ĐÂY để yêu cầu một bản cứng gửi đến nhà của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc!

Ps.

Pss.

Psss.

Mọi thông tin là bảo mật.

MUA SÁCH 199K 
 MIỄN PHÍ SHIP

GỬI CHO TÔI!

Điều Khoản | Chính Sách Bảo Mật | Hỗ Trợ | Liên Lạc

Chúng tôi dựa vào công nghệ đột phá, tạo ra các giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người kinh doanh online phát triển, bao gồm NEXTevent, NEXTdigi, NEXTmentor, SAGOmedia. 

CHỜ ĐÃ! TRƯỚC KHI BẠN ĐI...

Nếu bạn chưa sẵn sàng mua sách! hãy để lại email của bạn và tôi sẽ gửi một bản sao gồm 58 trang của cuốn sách dưới dạng pdf, tuyệt vời chứ. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó đấy! Hãy nhập email của bạn và 58 trang sách sẽ đến thẳng hòm thư của bạn.

NHẬN 58 TRANG MIỄN PHÍ